Xây dựng ứng dụng MealMaster chia sẻ công thức nấu ăn - Tưởng, Thị Mỹ Nga (2023)
Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn là một nền tảng cho phép người dùng khám phá các công thức nấu ăn từ cộng đồng người dùng. Với ứng dụng này, người dùng có thể chia sẻ những công thức nấu ăn của riêng mình để góp phần làm giàu và mang tính đa dạng cho cộng đồng. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể tìm kiếm các công thức theo từng danh mục, theo tên người dùng và tên bài đăng. Họ có thể xem các hướng dẫn chi tiết, cách thực hiện từng bước trong quá trình nấu ăn và thậm chí xem hình ảnh hoặc video minh họa. Bên cạnh việc khám phá và chia sẻ công thức, ứng dụng còn cung cấp tính năng tương tác và giao lưu giữa các thành viên trong cộng đồng. Người dùng có thể bình luận và lưu trữ những công thức yêu thích. Điều này tạo ra một môi trường trao đổi kiến thức và kinh nghiệm về nấu ăn, nơi mà người dùng có thể học hỏi và giao lưu với nhau. Nội dung chính của đồ án - Chương 1: Tổng quan đề tài - Chương 2: Cơ sở lý thuyết - Chương 3: Phân tích thiết kế hệ thống - Chương 4: Kết quả triển khai hệ thống - Kết luận