Xây dựng website hỗ trợ, đăng ký đặt lịch khám bệnh trực tuyến - Võ, Thị Ánh Lời (2023)
Hiện nay, hệ thống tư vấn, đăng ký lịch đặt khám chữa bệnh trực tuyến chưa được triển khai áp dụng nhiều ở các phòng khám, bệnh viện vì thế mỗi lần đi khám, bệnh nhân phải xếp hàng lấy số thứ tự hoặc chờ gọi tên theo thẻ bảo hiểm, việc này tốn khá nhiều thời gian. Từ đó, nhu cầu cấp thiết đặt ra là cần xây dựng hệ thống tư vấn, đăng ký lịch đặt khám nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phòng khám và bệnh nhân tiết kiệm được thời gian chờ đợi và được thăm khám một cách tốt nhất. Từ lý do trên, em chọn đề tài “Website tư vấn, đăng ký lịch đặt khám chữa bệnh trực tuyến” làm hướng nghiên cứu cho đề tài. Website với các chức năng: Admin: quản lý tất cả về người dùng, bác sĩ, bài viết, xem thống kê User: đặt lịch khám bệnh, Chay với bác sĩ để tư vấn, cập nhập thông