Nghiên cứu, tính toán mô hình hoá và mô phỏng số hệ thống phát điện gió trục ngang - Vy, Thai An; Nguyễn Cao Nhật (2023)
Nội dung chính của đồ án: - Tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu của đề tài - Nghiên cứu tính toán thiết kế các cụm và cơ cấu cơ khí - Thiết kế 3D mô hình và mô phỏng số hệ thống máy phát. - Lập quy trình công nghệ chế tạo chi tiết điển hình. - Kết luận và hướng phát triển