Thiết kế lò hơi đốt dầu nằm ngang, đốt dầu FO, công suất 1T/h tại Công Ty may Trường Giang, Quảng Nam - Nguyễn, Hữu Phát (2023)
Vấn đề nghiên cứu: Tổng quan về lò hơi Cấu tạo và các chi tiết của lò hơi Tính toán thiết kế công suất lò hơi phù hợp với nhu cầu Quá trình thực hiện và kết quả: Chọn thông số và tính toán công suất lò hơi Tính toán thiết bị phụ Thiết kế bản vẽ lò hơi