Xây dựng website Lean everything nền tảng giáo dục qua mạng - Trần, Đại (2023)
Nội dung tóm tắt: Sau khi vinh dự được thầy Nguyễn Tấn Thuận hướng dẫn đề tài và quy trình thực hiện, em đã thực hiện được các chức năng cơ bản như sau:  Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản qua email cá nhân  Xem/ Tìm kiếm/ Lọc các khóa học  Đăng tải khóa học  Thanh toán khóa học thông qua VN Pay  Đánh giá khóa học bằng sao  Bình luận khóa học  Quản lý khóa học cho cả học viên và giảng viên