Thiết kế, chế tạo xe sinh thái sử dụng động cơ Honda wave 110cc - Lê, Tuấn Vũ; Phạm Duy Pháp (2023)
Nội dung chính của đồ án: 1. Tính toán, thiết kế phần khung sườn. 2. Tính toán, thiết kế hệ thống lái xe sinh thái. 3. Tính toán, thiết kế hệ thống truyền lực xe sinh thái. 4. Gia công cơ khí, chế tạo xe sinh thái. 5. Kiểm nghiệm