Nghiên cứu, tính toán, thiết kế máy khắc laser - Nguyễn, Tiến Thịnh (2023)
Nội dung chính của đồ án: - Tổng quan về máy khắc laser. - Tính toán, thiết kế máy khắc laser. - Cài đặt và sử dụng phần mềm. - Thiết kế quy trình công nghệ gia công giá đỡ đầu khắc laser