Thiết kế máy cắt thép - Lê, Viết Đức (2023)
Phạm vi nghiên cứu của đề tài tốt nghiệp:  Cơ sở lý thuyết về máy cắn thép  Thiết kế các bản vẽ chi tiết của máy cán, hộp giảm tốc, thân giá cán, bản lắp toàn máy, bãn vẽ cơ cấu nén trục, bản vẽ lỗ hình trục cán, bản vẽ đồ động ,bản vẽ trục cán.