Nghiên cứu công nghệ nạp và lưu trữ năng lượng trên xe điện. - Nguyễn, Duy Thành (2023)
Học phần đồ án tốt nghiệp là một học phần cuối cùng và nó mang tính quyết định của sinh viên. Với học phần đồ án tốt nghiệp, nhóm chúng em tham gia đăng ký đề tài “Nghiên cứu công nghệ nạp và lưu trữ năng lượng trên xe điện”. Dựa trên nền tảng lượng kiến thức đã được học, cả nhóm bắt tay vào tìm hiểu nâng cao trong việc tìm ra những giải pháp mới trong quá trình nạp và lưu trữ năng lượng pin. Qua đó góp phần nâng cao hiệu suất sử dụng cũng như phát triển nền ô tô điện trong tương lai. Kết quả dự kiến đạt được là đã nghiên cứu thành công những giải pháp làm giảm thời gian sạc và nâng cao khả năng lưu trữ của pin ô tô điện.