Nhà làm việc Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật-Đại Học Đà Nẵng - Cao, Kiến Trung (2023)
Thiết kế kết cấu và thi công cho công trình “ Nhà làm việc Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật-Đại Học Đà Nẵng” là đề tài mà em đã chọn làm đồ án tốt nghiệp chuyên nghành xây dựng dân dụng & công nghiệp tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật – Đại Học Đà Nẵng. Đề tài bao gồm có các phần về kiến trúc, kết cấu và thi công. Trong đó phần kết cấu là chính chiếm 60% của nội dung trình bày đồ án tốt nghiệp Công trình “ Nhà làm việc Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật-Đại Học Đà Nẵng” gồm: 7 tầng nổi Về phần kiến trúc công trình chủ yếu trình bày về công năng, thẩm mỹ của công trình. Về phần kết cấu bao gồm thiết kế và tính toán dầm, sàn, cầu thang tầng điển hình, thiết kế và tính toán khung trục 13, thiết kế và tính toán móng khung trục 13. Về thi công lập dự toán chi phí xây dựng tầng điển hình, lập tiến độ thi công hai tầng điển hình