Thiết kế, chế tạo đèn chiếu sáng thông minh sử dụng Arduino - Võ, Minh Tiến (2023)
Các số liệu, tài liệu ban đầu: - Hệ thống đèn liếc ( Adaptive-Front light System). - Tại liệu giáo trình hệ thống điện điện tử trên ô tô. - Module vi điều khiển Arduino. 3. Nội dung chính của đồ án: Khảo sát hệ thống điện thân xe bao gồm: - Lịch sử phát triển đèn chiếu sáng trên ô tô. - Tổng quan về hệ thống chiếu sáng trên ô tô. - Giới thiệu hệ thống đèn thông minh. - Thiết kế chế tạo mô hình chiếu sáng.