Slide HP Lý thuyết mạch điện tử 1 - Võ Thị, Hương (2023)
Tài liệu cung cấp các kiến thức: khái niệm, các định luật cơ bản của mạch điện và các phương pháp cơ bản phân tích mạch điện: dòng điện nhánh, phương pháp dòng điện vòng, phương pháp điện áp nút, phương pháp nguồn tương đương (định lý định lý Thevenin – Norton), nguyên lý xếp chồng. Học phần cũng trang bị cho sinh viên kỹ năng phân tích, tính toán các bài toán về mạch điện ở chế độ xác lập và quá độ.