Bài giảng Lý thuyết mạch điện tử 1 - Võ Thị, Hương (2023)
Bài giảng này cung cấp cho sinh viên những kiến thức về những khái niệm, các định luật cơ bản của mạch điện và các phương pháp cơ bản phân tích mạch điện: dòng điện nhánh, phương pháp dòng điện vòng, phương pháp điện áp nút, phương pháp nguồn tương đương (định lý định lý Thevenin – Norton), nguyên lý xếp chồng. Học phần cũng trang bị cho sinh viên kỹ năng phân tích, tính toán các bài toán về mạch điện ở chế độ xác lập và quá độ.