Mô phỏng khảo sát hệ thống cấp khí HHO cho động cơ DIESEL tĩnh lại - Đoàn, Ngọc Thiện (2023)
TỔNG QUAN ĐỀ TÀI - MỤC TIÊU CỦA ĐỀ TÀI Mô phỏng được quá trình cấp khí HHO cho động cơ Cải thiện được công xuất của động cơ Giảm tiêu thụ nhiên liệu Giảm ô nhiễm môi trường - Ý NGHĨA CỦA ĐỀ TÀI Tận dụng được nguồn nhiên liệu có sẵn trong tự nhiên có thể tái tạo HHO là nguồn nhiên liệu sạch cho động cơ đốt trong, nhằm giải quyết vấn đề giảm ô nhiễm môi trường ở Việt Nam và tiết kiệm nhiên liệu hoá thạch.