Slide HP Điện tử thông tin - Võ Thị, Hương (2023)
Tài liệu này cung cấp cho sinh viên các kiến thức tổng quát về hệ thống điện tử thông tin như các mạch khuếch đại cao tần, trộn tần, phối hợp hợp trở kháng, nhiễu, mạch điều chế và giải điều chế. Học phần này cũng trang bị cho sinh viên về lý thuyết cơ bản để tính toán các mạch điện tử ứng dụng trong một hệ thống thông tin vô tuyến.