Bài giảng Kỹ thuật mạch điện tử - Võ Thị, Hương (2023)
Bài giảng này cung cấp những kiến thức cơ sở về phân tích mạch điện tử, dùng nguyên tắc nguồn tương đương để tính toán các thông số kỹ thuật của mạch khuếch đại dùng BJT, FET và OP-AMP. Học phần này cũng trang bị cho sinh viên kỹ năng phân tích, tính toán và thiết kế được các mạch khuếch đại cũng như khả năng ứng dụng của kỹ thuật mạch điện tử trong thực tế.