Bài giảng Kỹ thuật Điện-Điện tử - Võ Thị, Hương (2023)
Bài giảng này cung cấp những kiến thức cơ bản về mạch điện, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, đặc tuyến, thông số kỹ thuật và ứng dụng của các linh kiện điện tử cơ bản như Diode, BJT, SCR, TRIAC, DIAC, OP-AMP, IC ổn áp và các phần tử logic cơ bản. Học phần cũng trang bị cho sinh viên kỹ năng tính toán các mạch điện cơ bản, thông số kỹ thuật các mạch điện tử cơ bản như: mạch chỉnh lưu, mạch nguồn DC, mạch khuếch đại, các mạch điều khiển dùng SCR, TRAC, DIAC.