Quản lý bảo hành bảo trì sửa chữa máy pha cà phê - Bạch, Trung Kiên (2023)
Nội dung chính của đồ án Quá trình xây dựng website và app quản lý bảo hành bảo trì sửa chữa máy pha cà phê:  Khảo sát nghiệp vụ thực tế  Phân tích thiết kế các chức năng của hệ thống  Thiết kế giao diện cho các chức năng  Phân tích thiết kế cơ sơ dữ liệu  Cào và lưu trữ dữ liệu.  Xây dựng hệ thống website  Kiểm thử và cài đặt  Hoàn thành bài báo cáo