Bãi đỗ xe thông minh - Đặng, Thành (2023)
Đây là luận văn tốt nghiệp, mục đích cũng như soạn thảo luận văn này nhằm giúp người đọc hiểu rõ quá trình hình thành và phát triển đề tài mà nhóm thực hiện qua từng giai đoạn. Với đề tài mà nhóm nghiên cứu là bãi đỗ xe thông minh qua những hình ảnh mà nhóm tự cung cấp và tìm hiểu nên đã tự làm ra một mô hình tương tự mang tính chất minh họa nhằm nâng cao khả năng học hỏi và phát triển kiến thức tư duy bản thân của mỗi thành viên trong nhóm. Mô hình bãi đỗ xe thông minh, được lấy ý tưởng khi nhóm đi quanh khu vực doanh nghiệp của các khu nhà máy sản xuất và bệnh viện, mô hình tuy bình thường nhưng tổng quan khi bắt tay vào làm một mô hình thì cần có khả năng quan sát và lên kế hoạch thực hiện kĩ càng cùng với việc tìm hiểu chi tiết cách thức hoạt động. Bãi đỗ xe thông minh giúp ích nhiều cho các doanh nghiệp trong việc quản lí xe của nhân viên, giải quyết vấn đề ùn tắt khi ra, vào… Vì vậy, luận văn nêu mục đích chính tổng quan về bãi đỗ xe thông minh và mục đích chính là công đoạn làm việc cũng như, cách thức làm việc… Ngoài ra hướng dẫn chi tiết các trình tự làm việc của mô hình, hiểu rõ về cách làm ra một sản phẩm.