Thiết kế mô hình cửa cuốn thông minh - Lê, Công Nhật Minh (2023)
Đề tài thiết kế mô hình hệ thống cửa cuốn có thể mở và đóng tự động với sựhỗtrợcủa trí thông minh nhân tạo, đơn giản hóa quá trình điều khiển cửa bằng nút nhấntrênđiều khiển từ xa bằng smartphone thông qua 1 Web ứng dụng điều khiển đượcthiết kếriêng và thêm vào đó hệ thống được tích hợp công nghệ nhận diện khuônmặt giúpnâng cao độ an toàn cũng như bảo mật