Thiết kế mô hình hệ thống điều khiển đèn giao thông tự động thông qua xử lý ảnh. - TRần, Quang Quý (2023)
Đề tài đã xây dựng hệ thống đếm phương tiện qua hình ảnh với đầu vào là hình ảnh có chứa đối tượng cần đếm từ ảnh chụp. Thông qua quá trình xử lý ảnh sẽ cho ra kết quả là số lượng phương tiện của mỗi làn đường từ đó gửi dữ liệu xuống kít điều khiển arduino để điều khiển tín hiệu đèn giao thông điều tiết giao thông