Thiết kế chế tạo mô hình hệ thống rửa xe máy tự động - Nguyễn, Văn Hiệu (2023)
Chương 1: Tổng quan về đề tài. Giới thiệu chung Các vấn đề đặt ra Phương pháp nghiên cứu Phạm vi giới hạn Chương 2: Cơ sở lý thuyết. Tổng quan về tia-portal Giới thiệu win cc Chương 3: Tính toán và phương án thiết kế. Yêu cầu chung hệ thống. Cơ sở thiết kế. Tính toán thiết kế cơ khí. Chương 4: Lựa chọn thiết bị phần cứng. Lựa chọn thiết bị cơ khí. Lựa chọn thiết bị điện. Chương 5: Thiết kế và lựa chọn phương án điều khiển hệ thống. Giới thiệu thiết bị siemens S7-1200 CPU 1212C DC/DC/DC Sơ đồ nguyên lý. Cấu hình phần cứng trong phần mềm tia-portal Chương 6: Thi công mô hình hệ thống. Mô hình cơ khí. Đi dây tủ điện. Chương 7: Kết luận