Xây dựng website bán giày KingShoes - Đỗ, Văn Tuấn (2023)
Nội dung chính Quá trình xây dựng Website bán giày KingShoes: - Khảo sát nghiệp vụ thực tế. - Phân tích thiết kế các chức năng của hệ thống. - Thiết kế giao diện cho các chức năng. - Phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu. - Xây dựng hệ thống. - Kiểm thử và cài đặt. - Hoàn thành báo cáo.