Xây dựng website hỗ trợ tìm kiếm và cho thuê phòng trọ tại thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Viết Hoàng (2023)
Quá trình xây dựng website hỗ trợ tìm kiếm và cho thuê phòng trọ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng: - Thu thập thông tin tài liệu liên quan và khảo sát thực tế. - Phân tích thiết kế các chức năng của hệ thống - Phân tích thiết kế cơ sơ dữ liệu - Thiết kế giao diện cho các chức năng - Xây dựng hệ thống website - Kiểm thử website - Hoàn thành báo cáo tổng hợp