: Xây dựng website quản lý bán phụ kiện máy tính, điện thoại cho cửa hàng Trường Thọ. - Phạm, Sang (2023)
Đồ án với đề tài hệ thống website quản lý bán phụ kiện máy tính, điện thoại cho cửa hàng Trường Thọ được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình C# ASP.NET theo mô hình MVC, sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server. Đề tài “ Xây dựng website quản lý bán phụ kiện máy tính, điện thoại cho cửa hàng Trường Thọ” cho phép người dùng đặt mua hàng trực tuyến các sản phẩm phụ kiện dành cho điện thoại , máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Website với các chức năng chính như: Người dùng tìm kiếm, xem thông tin các sản phẩm, thanh toán online hoặc thanh toán sau khi giao hàng tùy theo nhu cầu người dùng. Chủ cửa hàng dễ dàng quản lý người dùng và các chức năng khác có trong trang web.