Xây dựng hệ thống quản lý cho thuê sân bóng tại thành phố Đà nẵng - Hoàng, Phúc Tân (2023)
Quá trình xây dựng hệ thống website quản lý việc cho thuê sân bóng tại thành phố Đà Nẵng - Khảo sát nghiệp vụ thực tế - Phân tích thiết kế các chức năng của hệ thống - Thiết kế giao diện cho các chức năng - Phân tích thiết kế cơ sơ dữ liệu - Xây dựng hệ thống website - Kiểm thử và cài đặt - Hoàn thành bài báo cáo