Xây dựng website quản lý chăm sóc thú cưng tại Đà Nẵng - Nguyễn, Quốc Vũ (2023)
Các số liệu, tài liệu ban đầu - Dựa trên thông tin của PetMark - Quy trình tìm kiếm dịch vụ thú cưng - Ngôn ngữ PHP - Công nghệ HTML,Boostrap,Js 3. Nội dung chính của đồ án - Chương 1: Cơ sở lý thuyết - Chương 2: Phân tích thiết kế hệ thống - Chương 3: Xây dựng chương trình