Thiết kế và chế tạo mô hình hệ thống chiết rót và đóng thùng sử dụng PLC S7-1200. - Nguyễn, Duy Phương (2023)
Nội dung chính của đồ án: NỘI DUNG 1: TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG CHIẾT RÓT VÀ ĐÓNG THÙNG NỘI DUNG 2: TỔNG QUAN VỀ PLC S7 – 1200 VÀ PHẦN MỀM LẬP TRÌNH NỘI DUNG 3: THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO PHẦN CỨNG NỘI DUNG 4: LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN KẾT LUẬN VÀ HƯỚNG PHÁT TRIỂN