Xây dựng website hệ thống hỗ trợ quản lý và đặt lịch cho các phòng khám, bác sĩ tại thành phố Đà Nẵng - Huỳnh, Minh Thuận (2023)
Nội dung chính của đồ án: Nghiên cứu lý thuyết: Tìm hiểu những trang web đặt lịch khám bệnh, tham khảo tài liệu bên ngoài. - Khảo sát nghiệp vụ thực tế - Phân tích thiết kế các chức năng của hệ thống - Thiết kế giao diện cho các chức năng - Phân tích thiết kế cơ sơ dữ liệu - Xây dựng hệ thống website - Kiểm thử và cài đặt - Hoàn thành bài báo cáo