Thiết Kế Tuyến Đường Đi Qua Hai Huyện Krông Pắc - Krông Bông, Tỉnh Đăk Lăk. - Nguyễn, Duy Tiên (2023)
Công trình “Thiết Kế Tuyến Đường Nối Hai Huyện Krông Pắc – Krông Bông thuộc địa phận tỉnh Đăk Lăk”. Về phần thiết kế cơ sở: - Bản vẽ mặt bằng, vị trí công trình trên bản đồ và hiện trạng của công trình. - Tổng diện tích bố trí chi tiết các hệ thống kỹ thuật và hạng mục công trình. - Thiết kế trắc dọc, thiết kế trắc ngang, khoanh lưu vực thoát nước - Tổng dự toán của hồ sơ thiết kế. Về phần thiết kế kỹ thuật: - Thiết kế kỹ thuật là thiết kế cụ thể hóa thiết kế cơ sở sau khi dự án đầu tư xây dựng công trình được phê duyệt nhằm thực hiện đầy đủ các giải pháp, thông số kỹ thuật và vật liệu sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng, là cơ sở để triển khai thiết kế bản vẽ thi công. Về phần thiết kế tổ chức thi công: - Bản vẽ tiến độ thi công cống - Bản vẽ điều phối đất - Bản vẽ tiến độ thi công nền đường - Bản vẽ tiến độ thi công mặt đường Về phần chuyên đề đất yếu: - Bản vẽ tiến độ thi công đắp đất trên nền đất yếu - Bản vẽ mặt cắt bố trí bấc thấm - Kết luận.