Phối Hợp Các Thiết Bị Bảo Vệ Trên Lưới Điện Phân Phối Thành Phố Đà Nẵng - Phạm, Lê Thuyết (2023)
Đồ án này sẽ tìm hiểu về hệ thống bảo vệ trên lưới điện phân phối nói chung và ở đây ta sẽ tìm hiểu các xuất tuyến 22kV trên lưới điện phân phối Thành Phố Đà Nẵng nói riêng. Tính toán ngắn mạch, sau đó tính toán chỉnh định và phối hợp được các thiết bị bảo vệ trên xuất tuyến 22kV đang nghiên cứu. Nghiên cứu đến sự phối hợp tác động giữa các thiết bị bảo vệ, nhằm mục đích nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và giảm đến mức thấp nhất khu vực bị mất điện cho lưới điện phân phối Thành Phố Đà Nẵng. Từ đó, đề xuất các giải pháp để phối hợp tốt các thiết bị bảo vệ trên lưới phân phối. Cùng với đó, sẽ đánh giá tính khả thi mà các giải pháp đề ra sau khi hoàn thành đồ án.