Nghiên cứu ảnh hưởng của lưu lượng không khí đến chất lượng khí hóa và thành phần khí syngas. - Thân, Thị Ngọc Liên; Võ Văn Cường (2023)
Nội dung chính của đồ án: Tìm hiểu về RDF và công nghệ syngas Xác định các thiết bị liên quan đến lò khí hóa Tiến hành thí nghiệm. Phân tích đánh giá