Xây dựng hệ thống trực tuyến hỗ trợ quản lý cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm - Trần, Thị Lan Hương (2023)
Đồ án với đề tài “Xây dựng hệ thống trực tuyến hỗ trợ quản lý cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm” được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình PHP, sử dụng HTML, CSS, JS, Boostrap để xây dựng giao diện, sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Website bao gồm các chức năng chính dành cho người sủ dụng chưa đăng nhập như: đăng ký tài khoản, đăng nhập, xem thông tin sản phẩm, xem bình luận đánh giá, tìm kiếm sản phẩm mà mình muốn. Các chức năng dành cho người sử dụng là khách hàng như: cập nhật giỏ hàng, đặt hàng, xem đơn hàng, hủy đơn hàng, đánh giá bình luận sản phẩm,… Đối với người sử dụng là nhân viên có các chức năng như: quản lý danh mục sản phẩm , quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng,… Đối với người sử dụng là chủ cửa hàng có các chức năng như xem thống kê, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý kho,…