Xây dựng ứng dụng quản lý hỗ trợ cứu trợ thiên tai - Nguyễn, Thị Cẩm Tú (2023)
Nội dung chính của đồ án: - Tổng quan 1. Tổng quan đề tài 2. Mục tiêu đề tài 3. Phạm vi nghiên cứu 4. Phương pháp nghiên cứu 5. Giải pháp công nghệ 6. Đặc tả yêu cầu nghiệp vụ - Cơ sở lý thuyết 1. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Postgresql 2. Ngôn ngữ lập trình Kotlin android 3. Ngôn ngữ lập trình NodeJs