Thiết kế hệ thống điện mặt trời áp mái - Bùi, Văn Hưng (2023)
Điện năng lượng mặt trời đang dần trở thành xu hướng của tương lai bởi đây là nguồn năng lượng tái tạo sạch, đem lại rất nhiều lợi ích cũng như thân thiện với môi trường. Lợi ích nó mang lại là rất lớn và cũng được coi là lĩnh vực mới phát triển.Vì vậy áp dụng kiến thức đã học, em chọn thực hiện thiết kế đề tài hệ thống điện mặt trời áp mái. Sau bước tính toán nhóm sẽ thực hiện mô phỏng trên một số phần mềm chuyên ngành như Auto Cad, PV syst, Sketchup. Đồ án gồm có 4 chương: - CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN - CHƯƠNG 2: THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI - CHƯƠNG 3: TÍNH TOÁN DÂY CÁP, THIẾT BỊ BẢO VỆ, CHỐNG SÉT VÀ CÁC HẠNG MỤC KHÁC - CHƯƠNG 4: ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KINH TẾ