Xây dựng hệ thống mạng xã hội Daily Foods. - Dương, Thị Miên (2023)
Đề tài là nơi để cộng đồng có thể chia sẻ các công thức ăn uống lành mạnh, dựa trên chính những trải nghiệm của bản thân người dùng đó. Bài viết sẽ được người dùng đăng trực tiếp lên hệ thống và sau đó sẽ tiếp cận đến từng đối tượng người dùng khác. Đề tài mang đến một giải pháp công nghệ số trong việc ăn uống và theo dõi sức khỏe, khi cung cấp cho người dùng các chức năng chính như: - Chia sẻ công thức nấu ăn - Tìm kiếm món ăn - Theo dõi các chỉ số dinh dưỡng trong mỗi món ăn - Lưu món ăn yêu thích - Tính toán chỉ số BMI của cơ thể để từ đó giúp hình thành một lộ trình ăn uống hợp lý Đề tài cũng tích hợp một số tính năng công nghệ như tìm kiếm bằng giọng nói, thu thập dữ liệu ban đầu để tăng dữ liệu cho phép người dùng truy vấn đa dạng hơn, chạy được trên cả hai nền tảng là web và mobile.