Xây dựng hệ thống website đặt vé xem phim trực tuyến - Nguyễn, Minh Hiếu (2023)
Nội dung chính của đồ án: Quá trình xây dựng hệ thống website đặt vé xem phim trực tuyến: - Thu thập thông tin tài liệu liên quan và khảo sát thực tế. - Phân tích thiết kế các chức năng của hệ thống. - Phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu. - Thiết kế giao diện cho các chức năng. - Xây dựng hệ thống website. - Kiểm thử website. - Hoàn thành báo cáo tổng hợp