Chế tạo và điều khiển robot tự hành - Đặng, Thanh Minh (2023)
Đề tài “Chế tạo và điều khiển robot tự hành” được nhóm thực hiện dựa trên những mô hình xe robot trong công nghiệp. Nhóm đã quyết định thiết kế robot dựa vào khả năng đo và xác định khoảng cách của cảm biến siêu âm, điều khiển và tiến hành mô phỏng để nghiên cứu và ứng dụng. Đồ án này sẽ trình bày bao gồm cả phần cứng bao gồm: Arduino Nano, Arduino CNC Shield V4, động cơ Step, cảm biến siêu âm…