Thiết tu n đƣờng nối 2 huyện Thăng Bình-Qu Sơn, tỉnh Quảng Nam - Võ, Tường Hân (2023)
Thi t k và thi công cho công trình “Thăng Bình – Qu Sơn” là đề tài mà em đã chọn làm đồ án tốt nghiệp chuyên nghành xây dựng dân cầu đƣờng tại trƣờng Đại Học Sƣ Phạm Kỹ Thuật – Đại Học Đà Nẵng. Đề tài bao gồm có các phần về thi t k cơ sơ thi t k kỹ thuật và thi t k tổ chức thi công đoạn tuy n. Trong đó phần thi t k cơ sở chi m 40%, thi t k kỹ thuật chi m 20% và thi t k tổ chức thi công chi m 40% của đồ án tốt nghiệp Công trình “Qu Sơn-Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam” gồm: Về phần thi t k cơ sở: - Bản vẽ mặt bằng, vị trí công trình trên bản đồ và hiện trạng của công trình. - Tổng diện tích bố trí chi ti t các hệ thống kỹ thuật và hạng mục công trình. - Thi t k trắc dọc, thi t k trắc ngang, hoanh lƣu vực thoát nƣớc. - Tổng dự toán của hồ sơ thi t k . Về phần thi t k kỹ thuật: - Thi t k kỹ thuật là thi t k cụ thể hóa thi t k cơ sở sau khi dự án đầu tƣ xâ dựng công trình đƣợc phê duyệt nhằm thể hiện đầ đủ các giải pháp, thông số kỹ thuật và vật liệu sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật đƣợc áp dụng, là cơ sở để triển khai thi t k bản vẽ thi công. Về thi t k tổ chức thi công. - Thi t k và thi công cống. - Thi t k tổ chức thi công nền đƣờng.