Nghiên cứu và phục hồi hệ thống điện trên động cơ 1NZ-FE - Nguyễn, Phước Dĩnh (2023)
p: 17OTO1 Với đề tài ''Nghiên cứu và phục hồi hệ thống điện trên động cơ 1NZ-FE'', chúng em tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý làm việc của các hệ thống điện trên động cơ bào gồm: Hệ thống khởi động, hệ thống cung cấp điện, hệ thống đánh lửa, và các tín hiệu cảm biến. Tìm hiểu động cơ qua các tài liệu được cung cấp và các phần mềm chẩn đoán động cơ, từ đó đưa ra những quy trình, phương án chẩn đoán các hư hỏng xuất hiện trên động cơ. Kiểm tra phần cơ khí trên động cơ kết hợp với phần mềm hỗ trợ để tìm ra các hư hỏng, sau đó tiến hành sửa chữa và thay thế các chi tiết hư hỏng của các hệ thống điện trên động cơ.