Xây dựng hệ thống hỗ trợ quản lý bán hàng cho quán cà phê - Trần, Công Trường (2023)
Nội dung chính của đồ án:  Công nghệ phát triển : - FrontEnd : HTML, CSS, JavaScript, … - BackEnd : ngôn ngữ lập trình PHP (Laravel 8.x). - Hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. - Các phương pháp phát triển phần mềm : Agile, Scrum, DevOps. - Các phương pháp kiểm thử và đảm bảo chất lượng phần mềm.  Nội dung phát triển : - Xác định và phân tích các yêu cầu của khách hàng về giao diện, tính năng, bảo mật, …. - Phân tích thiết kế hệ thống : thiết kế các chức năng (quản lý nhân viên, quản lý kho hàng, quản lý đơn hàng, …) , cùng với đó là thiết kế cơ sở dữ liệu và giao diện người dùng.