Xây dựng website tìm kiếm phòng trọ tại thành phố Đà Nẵng - Võ, Thành Tiến (2023)
ội dung chính của đồ án: Quá trình xây dựng website tìm kiếm phòng trọ tại thành phố Đà Nẵng: - Thu thập thông tin tài liệu liên quan và khảo sát thực tế. - Phân tích thiết kế các chức năng của hệ thống. - Phân tích thiết kế cơ sơ dữ liệu. - Thiết kế giao diện cho các chức năng. - Xây dựng hệ thống website. - Kiểm thử website. - Hoàn thành báo cáo tổng hợp.