Thiết kế tính toán hệ thống đầu khắc máy khắc Laser cho chi tiết dạng cầu - Nguyễn, Trọng Lâm; Nguyễn Hoài Linh (2023)
Nội dung chính Chương 1: Tổng quan về máy khắc laser Chương 2: Tính toán chi tiết máy Chương 3: Thiết kế máy Chương 4: Tính toán và lập quy trình công nghệ gia công Chương 5: Mô phỏng Chương 6: Gia công sản phẩm Chương 7: Kết luận và hướng phát triển