Thiết kế, chế tạo mô hình bãi đỗ xe ô tô tự động - Phạm, Văn Thức (2023)
Mô hình bãi giữ xe ô tô tự động được thiết kế, chế tạo hoàn toàn dựa trên những kỹ thuật và yêu cầu của thực tế đặt ra. Mô hình là một thể thống nhất giữa những kiến thức đã học và ứng dụng thực tế của chúng. Những nội dung liên quan thực hiện trong đề tài này như: điều khiển hệ thống khung nâng cất và lấy xe tự động. Đây là một đề tài bao gồm điều khiển tự động hết sức quan trọng trong việc ứng dụng trong công nghiệp và trong các lĩnh vực khác. Và quan trọng hơn, trong đề tài này là việc ứng dụng một cách triệt để những chức năng cũng như những đặt tính vượt trội của PLC s7 1200 Siemens, các thiết bị tự động như cảm biến, Không chỉ mang tính học thuật từ việc ứng dụng những kiến thức, cũng như vận dụng những thiết bị tự động vào đề tài, đề tài mang một tầm quan trọng rất cao khi đưa ra một hướng giải quyết có tính khả thi với tình hình số lượng phương tiện giao thông gia tăng như hiện nay, đặc biệt là ô tô.