Tính toán thiết kế hệ thống cung cấp nước nóng sử dụng bơm nhiệt và năng lượng mặt trời cho khách sạn MerPerle Beach Tp. Nha Trang. - Mai, Lê Thị Bảo Nhi (2023)
Quá trình thực hiện và kết quả: Thiết kế hệ thống cung cấp nước nóng. Phân tích được ưu điểm và nhược điểm của giải pháp. So sánh các giải pháp còn lại – đối chiếu kết quả. Nhu cầu sử dụng nước/ngày của khách hàng. Thực hiện tính chọn nhiệt lượng cần cung cấp cho hệ thống. Tính toán thủy lực mạng lưới cấp nước nóng. Tính chọn đường ống đứng dẫn nước nóng. Lựa chọn thiết bị - đề suất nhà cung cấp.