Xây dựng website quản lý hệ thống phòng máy cho trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Hồ, Thái Bình (2023)
Chương 1: Cơ sở lý thuyết 1. Tổng quan về hệ thống phòng máy thực hành của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật 2. Các công nghệ sử dụng Chương 2: Phân tích thiết kế 1. Khảo sát yêu cầu 2. Phân tích thiết kế hệ thống Chương 3: Xây dựng chương trình 1. Phân tích kiến trúc hệ thống 2. Lựa chọn công nghệ phù hợp để phát triển hệ thống 3. Triển khai hệ thống trên website 4. Kiểm thử các chức năng của hệ thống 5. Đánh giá hiệu quả của hệ thống Kết luận 1. Đánh giá chung 2. Hướng phát triển