Giáo trình lý thuyết và thực hành vẽ trên máy tính AutoCAD 2011 - Nguyễn Lê Châu Thành (Thông tin và Truyền thông, 2023)
Autocad là phần mềm ứng dụng để thể hiện bản vẽ kỹ thuật bằng vec tơ 2D hay bề mặc 3D. Hiện nay thuật ngữ CAD ngày càng trở nên phổ biến trong kỹ thuật nói chung và trong ngành xây dựng nói riêng.Giáo trình lý thuyết và thực hành Vẽ trên máy tính AUTOCAD 2011 được xuất bản với mục tiêu giúp người học vẽ trên máy tính một cách nhanh chóng và ứng dụng hiệu quả nhất vào công việc. Giáo trình lý thuyết và thực hành Vẽ trên máy tính AUTOCAD 2011 gồm 7 chương: Chương 1: Các vấn đề cơ bản về AutoCAD, Chương 2: Các lệnh vẽ và hiệu chỉnh cơ bản, Chương 3: Các lệnh hiệu chỉnh, Chương 4: Quan sát và quản lý đối tượng, Chương 5: Ghi kích thước và chữ trong bản vẽ, Chương 6: Nhóm đối tượng và In bản vẽ, Chương 7: Phần đọc thêm