Nghiên cứu, tính toán, thiết kế và chế tạo máy băm xơ dừa - Phạm, Nguyên (2023)
Nội dung chính của đồ án: - Tổng quan tài liệu. - Mục tiêu- phương pháp. - Kết quả- thảo luận. - Chọn tiến trình gia công các bề mặt của phôi.