“Xây dựng website bán quần áo cho cửa hàng Orianna - Nguyễn, Ngọc Linh (2023)
Ngày nay với sự phát triển của Công nghệ Thông tin ngành tin học đã trở thành một trong những ngành khoa học quan trọng và đang được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Sử dụng máy tính giúp cho việc lưu trữ, xử lý dữ liệu được thực hiện một cách dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và đạt được độ chính xác cao. Vì vậy các website nối tiếp ra đời nhằm quản lý các vấn đề như đặt hàng, giao hàng, quản lý đến việc bán hàng Dựa vào nhu cầu thực tế của xã hội nhằm giải quyết để giảm đi những bất cập trong công tác quản lý em đã xây dựng webstie bán hàng quần áo với mong muốn sẽ phần nào giúp được nhà quản lý giải quyết các khó khăn trên. Giúp cho công việc quản lý trở nên dễ dàng và thuận tiện, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.