Xây dựng hệ thống hỗ trợ cứu hộ xe ở thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Văn Thắng (2023)
Đồ án với đề tài Xây dựng hệ thống hỗ trợ cứu hộ xe (máy) tại thành phố Đà Nẵng với ngôn ngữ lập trình .NET và các plugin hỗ trợ như Bootstrap, JQuery, Ajax. Chúng ta vẫn hay nghe nói đến các dịch vụ cứu hộ như đội cứu hộ ở bãi biển, cứu hộ ô tô, cứu hỏa thì cứu hộ xe máy cũng tương tự. Chỉ khác nhau ở đối tượng, cứu hộ xe máy là hình thức trợ giúp khi xe máy của bạn bị hư hỏng trong quá trình di chuyển, bạn không tìm được tiệm sửa chữa nào gần đó. Có thể nói đây là dịch vụ cứu hộ rất chuyên nghiệp, đơn giản và dễ dàng vì